Đăng bởi Pham Huong lúc

 SỐNG TẬN HƯỞNG NHƯ KỲ NGHỈ DƯỠNG TẠI BẢO LỘC

Trong giai đoạn giá đất còn thấp ở khu vực Tây Nguyên như Bảo Lộc, Lâm Đồng,..một xu hướng dịch chuyển dòng vốn của các nhà đầu tư bất động sản  đang tìm kiếm đất để đầu tư dài hạn, hay làm homestay, trang trại, nhà vườn,…Dự án tại Lộc Đức Bảo Lâm không chỉ mang đến cho Anh Chị giá trị sinh lời theo thời gian đón đầu xu hướng “bỏ phố về rừng”  mà còn là một nơi an cư, nghỉ dưỡng, cảm nhận sự yên bình tại gia sau những ngày vội vã với công việc.

Phối cảnh Lộc Đức Market Town

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MARKET TOWN

  • Vị trí: Trung tâm xã Lộc Đức, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần BĐS PREMIUM
  • Quy mô: 4,4 ha
  • Số lượng sản phẩm: hơn 200 nền
  • Diện tích đa dạng: 5x20, 5x21, 5x22, 5x23, 5x25
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền, công chứng sang tay ( đất ở lâu dài, full thổ cư)
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt dòng tiền ( chia làm 3 đợt thanh toán)
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 75% giá trị

II. VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN LỘC ĐỨC – BẢO LỘC

Dự án khu dân cư Lộc Đức – Bảo Lộc sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm của xã Lộc Đức. Nằm trên mặt tiền đường Liên Xã quy hoạch mở rộng 20m, là đường kết nối các xã, các thôn với nhau; giúp di chuyển và kết nối dễ dàng đến các tiện ích xung quanh. Kết nối giao thông từ Khu dân cư Lộc Đức đến các thành phố lớn vô cùng nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 5h  để di chuyển đến TP.HCM và 2h để đến TP. Đà Lạt.

Từ khu thương mại chợ Lộc Đức – Bảo Lộc dễ dàng di chuyển đến: Chợ Lộc Đức quy mô 1,1 ha (kế bên), Trạm y tế xã Lộc Đức ( 5 phút)  UBND xã Lộc Đức ( 5 phút),  Trường THCS Lộc Đức ( 5 phút), Trường tiểu học ( 10 phút),  Trung tâm huyện Bảo Lâm ( 15 phút), …

Vì Khu dân cư Lộc Đức – Bảo Lộc nằm trong khu dân cư hiện hữu nên  còn  có các tiện ích cận kề như Bưu điện, Nhà thờ Lộc Đức, Quán cà phê, Dịch vụ tiệc cưới, Tiệm tạp hoá,…Đặc biệt, khu đất bằng phẳng, không cần san lấp khi thực hiện khi Anh Chị xây dựng.

Vị trí của Lộc Đức Market Town

II. LIÊN KẾT VÙNG

Lộc Đức Market Town một trong những đầu mối giao thương quan trọng giữa hai khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, thành phố Bảo Lộc đang tiến tới thực hiện quy hoạch, thúc đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển hạ tầng đồng bộ cùng các lợi thế về thiên nhiên sẵn có, Bảo Lộc đang trở thành điểm đến mới của giới đầu tư BĐS sinh thái.

Đồ án quy hoạch chung TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 mang lại những lợi thế riêng khu vực này trong tương lai. Theo đó, Bảo Lộc định hướng trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và tiệm cận tiêu chí đô thị loại I vào năm 2040.

Với hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, Bảo Lộc sẽ dần trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng và là tâm điểm phát triển kinh tế phía Nam Tây Nguyên với nhiều cụm công nghiệp lớn và khả năng liên kết vùng thuận lợi.

Cùng với quy hoạch, hệ thống hạ tầng xã hội cũng được đầu tư mạnh tại khu vực này. Trong đó, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang sắp xếp vốn để triển khai đoạn Dầu Giây – Tân Phú; Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương.

Dự án đi vào khai thác giúp kết nối giao thông vùng, tạo lợi thế phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy tam giác du lịch, trao đổi kinh tế và rút ngắn thời gian di chuyển với các thành phố lớn như Nha Trang – Đà Lạt – TP.HCM.

Liên kế vùng của Khu thương mại dịch vụ chợ Lộc Đức Bảo Lâm


IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN LỘC ĐỨC MARKET TOWN

Mặt bằng dự án Lộc Đức Market TownV. HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỘC ĐỨC MARKET TOWN
 

Tags:

Không có nhận xét nào: